Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

“Siêu phẩm tuổi thơ” Boom M tung bản cập nhật mới, có gì HOT? – Top1Game

“Siêu Phẩm Tuổi Thơ” Boom M Tung Bản Cập Nhật Mới, Có Gì HOT? – Top1Game 628e063750bd8.jpeg

Với nhiều game thủ, Boom không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần mà còn là một “người bạn tri kỷ” đi cùng với bao nhiêu kỷ niệm oanh liệt thời thơ ấu. Vậy nên cũng là điều dễ hiểu tại sao Boom M – một “đệ tử chân chính” của huyền thoại Boom Online lại có sức hút mãnh liệt đến vậy. Một lần nữa, các game thủ Việt lại có cơ hội sát cánh cũng những cái tên quen thuộc như Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu, Khò Khò… trong những trận chiến bóng nước đầy hấp dẫn.

[​IMG]

Tính đến thời điểm hiện tại, Boom M đã ra mắt được khoảng 20 ngày và độ “hot” của nó vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Theo ước tính, tựa game đã vượt qua 9 triệu lượt tải và số lượng người chơi cùng lúc đông nhất đã đạt đến con số kỷ lục 200,000người chơi. Đây quả thực là những con số biết nói, chứng minh sự thành công ngoài sức tưởng tượng của Boom M.

[​IMG]

Nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị nhất, hôm nay Nexon đã tung ra bản cập nhật mới nhất với vô vàn tính năng thú vị. Đáng chú ý nhất có lẽ là sự xuất hiện của MOON và BROWN – hai nhân vật cực đáng yêu của LINE FRIENDS. Với những game thủ vừa là một Boomer đích thực, vừa là fan cuồng của ứng dụng nhắn tin hàng đầu này thì đây quả là một tin đáng vui mừng.

Trailer phiên bản mới của Boom M

Ở phiên bản hiện tại, Boom M có tất cả 6 nhân vật và đó đều là những cái tên quen thuộc với game thủ Việt như Khò Khò, Nhanh Nhẩu, Bé Bỏng, Thịt Mỡ và Mật Ngọt. Bao gồm 1 tên nhân vật mới là Mơ Màng. Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình những Kỹ năng nội tại khác nhau để giúp cho người chơi giành chiến thắng trong game đấu. Hơn nữa có thể chọn các Siêu Kỹ năng một cách tự nhiên. Cũng giống như các nhân vật khác, MOON và BROWN cũng có những chỉ số và kỹ năng nội tại. Trong khi MOON tinh quái có thể tạm thời gây choáng kẻ địch xung quanh khi bị nốc ao thì cứ cách mỗi lần hồi sinh, BROWN e dè lại hóa thành Siêu gấu trong giây lát. Ngoài kỹ năng, cả hai nhân vật mới này đều được cung cấp ba loại trang phục để người chơi mở khóa và tùy chỉnh.

[​IMG]

Bên cạnh sự hợp tác với LINE FRIENDS, Boom M cũng được bổ sung thêm một số tính năng mới nhưChuồn chuồn nước, cho phép game thủ giải phóng một đàn côn trùng để bẫy các đối thủ xung quanh. Các loại trang phục thú vị cũng được cập nhật thêm vào game để người chơi có thể dễ dàng tùy biến hơn.

Hiện, Boom M đã có sẵn để tải xuống trên cả App Store và Google Play.
Link tải tại đây:
iOS: itunes.apple.com/vn/app/bnb-m/id1436939643?mt=8
Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.bnb2
Và tham gia thảo luận cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game với cộng đồng game thủ Việt tại:
Fanpage: www.facebook.com/cabnbm

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart