Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

CYBERIUM tổ chức Mini Tournament về Bi-a với tổng cơ cấu giải thưởng đến $30,000 USDT! – Top1Game

CYBERIUM Tổ Chức Mini Tournament Về Bi A Với Tổng Cơ Cấu Giải Thưởng đến $30,000 USDT! – Top1Game 625e531cb719d.jpeg

Chơi bi-a trực tuyến và nhận được phần thưởng nhờ vào kỹ năng thục bi tài nghệ, tại sao không? CYBERIUM – một tựa game NFT trực tuyến, free-to-play, play-to-earn của nhà phát hành game CYBER8 chỉ tập trung vào một mục đích duy nhất vào hiện tại: Tạo ra một tựa game NFT hấp dẫn nhất dành cho các tín đồ của bộ môn 8 Balls của bi-a, đơn giản để chơi, giao diện đẹp mắt, và tạo ra một môi trường tương tác chân thực để các tay cơ vừa rèn giũa kỹ năng, vừa có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn lên đến $30.000 USDT.

[​IMG]

CYBERIUM POOL GAME – Tựa game bi-a trực tuyến với đồ hoạ mướt mịn nhất hiện nay

CYBERIUM là một tựa game free-to-play với tầm nhìn trở thành một metaverse dành cho những người mến mộ bộ môn Esport. CYBERIUM Sports Metaverse sẽ bao gồm nhiều bộ môn thịnh hành trên thế giới như Bi-a, Đua Xe, Đánh Gôn, Bóng Đá, Tennis, Poker, Bắn Súng, sẽ lần lượt được giới thiệu theo từng giai đoạn phát triển.Trò chơi Sports Game đầu tiên được phát hành của CYBERIUM sẽ là môn Bi-a (8 Balls). Luật lệ và giao thức của 8 Pool Bi-a truyền thống sẽ được áp đặt như lối chơi thông thường của trò chơi.

Điểm tách biệt CYBERIUM với các tựa game về bi-a khác hiện nay là đồ hoạ mô phỏng 3D theo tiêu chuẩn Triple-A Graphics. Các vật phẩm trong game đều là tài sản NFT (non-fungible-token) mà người chơi có thể sử dụng để chơi game, hay xem như một dạng đầu tư tài sản kỹ thuật số trong tương lai, khi tokenomics của CYBERIUM phát triển rực rỡ, từ đó làm đa dạng thêm hơn hồ sơ đầu tư tiền điện tử của bản thân.​

[​IMG]

Quan trọng hơn, CYBERIUM là game blockchain (xây dựng trên Binance Smart Chain – BSC) chú trọng vào sự phát triển và trải nghiệm của người chơi hơn là yếu tố lợi nhuận. Lợi nhuận vẫn là thứ được đảm bảo, nếu như người chơi có kỹ năng, đầu tư thông minh, và có kinh nghiệm đầu tư vào các dự án khác. Nhưng miễn phí trải nghiệm và tham gia kết nối cộng đồng fan hâm mộ của CYBERIUM là điều tạo ra một sự khác biệt lớn. Người chơi có thể miễn phí tham gia vào game, học cách để trở thành một người chơi có kỹ năng tốt hơn, nghiên cứu về thị trường, trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định quan trọng nào trong việc đầu tư.

[​IMG]
Hình ảnh cây cơ của game.

CYBERIUM BREAK CHALLENGE Mini Tournament

Để khuấy động sàn thi đấu giữa các tay cơ lần đầu tham gia vào CYBERIUM, một giải đấu Mini Tournament đang được tổ chức với cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn dành cho Tay cơ xuất sắc nhất (với số trận thắng LIÊN TỤC nhiều nhất trong vòng một tuần), Tay cơ tích cực nhất (với số trận thắng LIÊN TỤC nhiều nhất trong vòng một tuần), Tay cơ tinh mắt nhất (báo cáo lỗi trên hệ thống), với tổng giá trị giải thưởng lên đến lên đến $30.000 USDT.

Phiên bản Testnet của CYBERIUM Pool game vừa được chính thức chào sân từ ngày 03/04 bằng cuộc so tài đầu tiên giữa những người chơi đam mê bộ môn Bida, với tên gọi CYBERIUM BREAK Challenge. Đến nay, giải đấu đã thu hút hơn hàng ngàn lượt đăng ký, với đối tượng người tham gia trải dài từ các tay cơ lão luyện đến những người mới thử sức với bộ môn Bida trực tuyến.

[​IMG]

Giải thưởng cho giải đấu đầu tiên được tổ chức của CYBERIUM là vô cùng hấp dẫn. Nếu dựa theo cơ cấu giải thưởng được định sẵn, người tham gia rõ ràng không cần phải là người có kỹ năng tốt nhất để có thể giành được nhiều giải thưởng giá trị. Ở góc độ đầu tư, giải đấu này là một cơ hội tốt để nhà đầu tư xem xét tiềm năng của CYBERIUM, nhập game mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

[​IMG]
Giải đấu sẽ có leaderboard được cập nhật trên blog của CYBERIUM.

Chi tiết về cuộc thi, truy cập TẠI ĐÂY

Link tham gia test net và giải đấu CYBERIUM BREAK CHALLENGE TẠI ĐÂY

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart