Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Chi Pu chính thức lên đường tham dự giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh – Top1Game

Chi Pu Chính Thức Lên đường Tham Dự Giải đấu PUBG Mobile Lớn Nhất Hành Tinh – Top1Game 6271092ee2b4d.jpeg

Theo như tin tức Gamehub đã chia sẻ trước đó, nữ ca sĩ Chi Pu đã xuất sắc vượt qua đối thủ “nặng ký” ViruSs về số lượt bình chọn để trở thành đại sứ của PUBG Mobile khu vực Việt Nam tham gia trận Showmatch đỉnh cao trước thềm PMCO 2019giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh với 8 đại sứ PUBG các khu vực khác trên toàn cầu.

[​IMG]

Ngày hôm qua, 24/07/2019, nữ ca sĩ của chúng ta đã chính thức ra sân bay lên đường sang Berlin để tham dự sự kiện có 1-0-2 này. Trên facebook, cô nàng tỏ ra hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc đầu tiên trong chuyến đi của mình.

Trước đó, chiến thắng của Chi Pu trước hot streamer nổi tiếng ViruSs gây ra không ít những tranh cãi trái chiều bởi nhiều người còn tỏ ra nghi ngại về trình độ chơi game của cô nàng. Tuy vậy vẫn có một số tin đồn cho biết rằng Chi Pu cũng là một tay chơi PUBG Mobile “pro” chẳng hề kém cạnh so với những streamer khác. Bản thân nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng mình chơi PUBG Mobile thường xuyên mỗi khi rảnh rỗi.

[​IMG]

Hãy cùng chờ đón xem, nàng Đại sứ PUBG Mobile của chúng ta sẽ thể hiện bản thân như thế nào tại trận showmatch đặc biệt diễn ra vào ngày 26 – 27/07 sắp tới tại Berlin, Đức ngay trước thềm giải đấu lớn nhất của PUBG Mobile toàn cầu PMCO 2019 nhé!​

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart