Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cậu bé 13 tuổi stream game 10 tiếng mỗi ngày để trả tiền chữa ung thư cho bố – Top1Game

Cậu Bé 13 Tuổi Stream Game 10 Tiếng Mỗi Ngày để Trả Tiền Chữa Ung Thư Cho Bố – Top1Game 627111f2a4806.jpeg

Streamer chắc hẳn đang là một nghề hot nhất trong giới trẻ hiện nay. Vừa được chơi game, vừa có thể kiếm ra tiền, lại vừa trở thành người nổi tiếng… luôn là những viễn cảnh tuyệt vời mời gọi bất cứ ai đam mê thế giới ảo. Tuy nhiên đằng sau mỗi chiếc webcam và khuôn mặt luôn nở nụ cười đôi khi không phải là một cuộc đời hào nhoáng, đặc biệt với cậu bé 13 tuổi mang nickname zylTV.

[​IMG]

Thoạt nhìn zylTV không khác là bao so với những đứa trẻ cùng tuổi khi mang niềm đam mê với Fortnite và khao khát trở thành một Streamer nổi tiếng. Nhiều người khi lần đầu thấy zylTV chắc cũng sẽ mang ánh mắt ái ngại và suy nghĩ tại sao ở cái tuổi ấy cậu không lo học hành mà lại muốn trở thành một Streamer… đặc biệt khi zylTV stream đến 10 tiếng mỗi ngày, một khối lượng thời gian quá lớn đối với tuổi của em.

[​IMG]

Nhưng đằng sau hình ảnh bề ngoài ấy là cả một câu chuyện cảm động. Bố của zylTV, người mà cũng xuất hiện trên stream mới đây, hiện đang mắc căn bệnh ung thư ở giai đoạn 4. Với việc điều trị ung thư tiêu tốn rất nhiều tiền bạc của gia đình nên zylTV đã quyết định stream Fortnite 10 tiếng mỗi ngày để lấy tiền donate giúp bố chữa bệnh.

Cậu bé zylTV viết trên sóng Stream của mình.

[​IMG]
Bố của zylTV trong một lần xuất hiện trên sóng stream của em.

Cho đến thời điểm hiện tại, zylTV đã quyên góp được 13 ngàn USD cho quá trình chữa trị bệnh của bố và cậu cũng có 20 ngàn người theo dõi trên Twitch, phần nào giúp cậu mang động lực tiếp tục hành trình cảm động của mình. Bên cạnh tiền bạc thì hai game thủ Fortnite khác cũng tài trợ toàn bộ chuyến đi của zylTV và bố cậu đến New York để theo dõi Fortnite World Cup.

Tuy nhiên người cũng cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của em khi phải stream với khối lượng thời gian lớn đến như vậy, đặc biệt với một cậu bé mới chỉ 13 tuổi đầu, cái tuổi đáng ra phải vô lo vô nghĩ. Hy vọng zylTV sẽ sớm được quyên góp bởi một nhà hảo tâm nào đó và có đủ số tiền cho bố chữa bệnh, từ đó vẫn có thể giúp bố nhưng cũng đảm bảo sức khỏe cho em.

Nếu muốn ủng hộ zylTV, bạn đọc có thể theo dõi kênh Twitch của cậu bé tại đây:

Top1Game.vn Top1Game.vn
TOP12 - Top1Game.vn - GameKids.vn - Top1Play
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart